Rắn vào nhà đánh con gì? Là điềm báo hên hay xui?

Rắn là một loài vật rất linh thiêng và mang rất nhiều điềm báo khi bò vào trong nhà. Vậy khi thấy rắn vào nhà đánh con gì sẽ nhanh thắng nhất? Việc con rắn bò vào nhà hên hay xui sẽ còn tùy thuộc vào màu sắc và hình dáng của mỗi con rắn. Bài viết sau đây của W88club sẽ chia sẻ đến bạn những con lô chính xác nhất và giải thích ý nghĩa rắn bò vào nhà là điềm gì qua bài viết sau đây.

Rắn vào nhà đánh số mấy may mắn nhất?

Rắn vào nhà đánh con gì nhanh trúng lô?

Rắn vào nhà đánh con gì nhanh trúng lô?

Rắn vào nhà đánh số mấy luôn được xem là một trong những cách soi lô theo tâm linh được nhiều người sử dụng hiện nay. Để có được những lô đề chính xác về việc thấy rắn bò vào nhà, bạn có thể tham khảo bảng soi lô sau đây.

Rắn vào nhà đánh số mấy?

Con lô tương ứng

Thấy con rắn bò vào nhà

73, 43

Thấy con rắn màu đen bò vào nhà mình

32, 72

Có con rắn hổ mang vào nhà của mình

32, 82

Nhìn thấy có con rắn màu xanh bò vào trong nhà

27, 75

Thấy trong nhà có con rắn đất bò từ bên ngoài vào

38, 78

Thấy nhà có con rắn màu vàng bò vào

38, 83

Thấy rắn cắn người sau khi bò vào nhà

43, 73

Thấy con trắng màu trắng bò vào nhà

42, 69

Thấy rắn vào nhà là điềm gì? Rắn bò vào nhà tốt hay xấu?

Rắn bò vào nhà tốt hay xấu? Theo quan niệm xưa của người phương Đông, nếu các con vật bò sát tự dưng vào vào nhà mình thì có nghĩa nó đang ám chỉ một điềm báo, một hiện tượng nào đó. Và rắn chính là một loài bò sát linh thiêng được khá nhiều người nhắc đến từ xa xưa đến nay.

Thấy nhà mình có rắn độc bò từ bên ngoài vào

Khi nhìn thấy có con rắn đang bò vào trong nhà của mình, bạn nên hết sức cẩn thận. Loài rắn là một loài có nọc độc và nó có thể tấn công gia chủ bất kỳ lúc nào. Việc rắn bò vào nhà có thể gây hại và làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của bạn cũng như các thành viên trong gia đình bất kỳ lúc nào. Như vậy, có thể thấy rắn bò vào nhà là một điềm báo không được tốt lành cho lắm.

Theo khía cạnh tâm linh, việc rắn độc vào nhà mình thể hiện những điều xấu. Bạn và gia đình sẽ gặp nhiều tai họa, xui xẻo trong tương lai sắp tới. Không những thế, công việc làm ăn của gia đình bạn có thể sẽ bị suy giảm, thất bác và những điều không may mắn có thể đến bất kỳ lúc nào.

Rắn vào nhà là điềm gì và gia chủ cần làm gì?

Rắn vào nhà là điềm gì và gia chủ cần làm gì?

Thấy con rắn không có độc vào nhà

Ngược lại với việc thấy rắn độc, rắn không độc vào nhà cho thấy đây là việc chứa đựng nhiều điềm báo may mắn. Sự việc này cho thấy tương lai sắp tới của bạn sẽ có quý nhân phù trợ.

Đối với những con rắn hiền lành, không có độc màu nâu khi bò vào nhà thì gia đình bạn sẽ nhận được nhiều điều may mắn về tiền tài. Một số con rắn may mắn khá quen thuộc mà bạn nên biết như là con rắn lãi, rắn sọc dưa,…

Nhìn thấy rắn có nhiều màu sắc bò vào nhà

Màu sắc của loài rắn cũng phụ thuộc rất nhiều vào điềm báo. Vậy với nhiều màu sắc khác nhau, rắn bò vào nhà là điềm gì? Một vài loài rắn có màu sắc điển hình đặc trưng như sau:

  • Trong nhà có con rắn màu trắng bò vào: Bạn sẽ gặp phải những chuyện mâu thuẫn, kiện tụng trong thời gian tới.
  • Thấy con rắn màu đen bò vào nhà: Những điều tai tiếng, thị phi sẽ đến với bạn và gia đình.
  • Nhìn thấy con rắn màu xám hoặc màu xanh lục bò vào nhà: Hiện tượng này vô cùng tốt lành. Nó mang đến cho gia đình bạn vô vàn điều tốt lành.
  • Thấy nhà có con rắn màu vàng bò vào: Đây là thông báo về sự may mắn, tài lộc, tiền tài mà bạn sắp có được.
Rắn lục bò vào nhà mang điềm báo tốt lành

Rắn lục bò vào nhà mang điềm báo tốt lành

Theo quan niệm tâm linh đã có từ xưa, bạn không được giết rắn khi nó bò vào nhà. Đây là một điều mà bạn cần phải né tránh để không phạm phải những điều cấm kỵ khi rắn bò vào nhà. Thay vì đánh đập và giết thì bạn có thể đuổi chúng đi.

Nếu như chẳng may bạn giết chết chúng con rắn bò vào nhà, lúc đó trước nhà bạn nên đóng một cọc gỗ để tránh bị loài rắn trả thù. Quan niệm này đã có từ thời xưa và được lưu truyền đến tận bây giờ.

Lý do khiến rắn bò vào trong nhà là gì?

Rắn bò vào nhà có rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà chúng ta rất khó để nhận biết và phòng tránh được. Chẳng hạn như rắn đi tìm kiếm con mồi hoặc tìm kiếm nơi để làm tổ. Ngoài ra, một vài trường hợp rắn bò vào nhà cũng chỉ là do tình cờ.

Đa phần những khe hở của vách tường, gạch, hoặc các vết nứt lớn sẽ trở thành nên trú ấn bí mật của loài rắn. Tùy thuộc vào mỗi loài rắn với từng kích thước khác nay, mà chúng có thể ẩn nấp hoặc bò vào nhà bằng những con đường khác nhau.

Chính vì điều này, bạn không nên quá chủ quan và hãy thường xuyên dọn dẹp, kiểm tra xung quanh nhà cẩn thận để hạn chế loài rắn xâm nhập vào nhà.

Mối nguy hiểm tiềm ẩn khi rắn bò vào nhà

Mối nguy hiểm tiềm ẩn khi rắn bò vào nhà

Cách thức xua đuổi rắn đơn giản và hiệu quả

Những vết cắn của rắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến người bị cắn, thậm chí là có thể gây chết người. Đối với những loài rắn hiền lành, nó cũng sẽ để lại nỗi sợ tâm lý và ám ảnh cho nhiều người. Do đó, trước khi số lượng rắn ngày càng gia tăng tràn lan quanh khu vực nhà ở, bạn cần phải có cách thức ngăn chặn và loại bỏ chúng. Chẳng hạn như một vài cách như sau:

Sử dụng mùi nồng và dầu khô

Loài rắn không ưa thích những đồ vật, những nơi có mùi nồng. Vì vậy cho nên bạn có thể loại bỏ loài rắn để chúng không bò vào nhà bằng cách sử dụng đến mùi nồng, mùi dầu khô. Chẳng hạn như xung quanh khu vực nhà ở bạn có thể để các loại dầu hỏa, dầu máy, dầu ô tô, nhựa thông để xua đuổi rắn đi nơi khác.

Sử dụng đá nhỏ hoặc đá cuội

Để cản trở đường trượt của rắn, bạn có thể rắc các loại đá nhỏ hoặc đá cuội xung quanh nhà của mình. Đường di chuyển của rắn khi gặp đá cuội sẽ vô cùng khó khăn trong việc lướt. Do vậy, rắn khi đó sẽ bỏ đi nơi khác.

Nuôi vật nuôi

Nếu như đối tượng đó không phải là con mồi của mình, rắn sẽ rất ít khi tiếp xúc bởi vì nó khá nhút nhát. Vì vậy, bạn có thể xua đuổi rắn thông qua những con vật nuôi trong nhà. Chẳng hạn như khi bạn nuôi chó, chỉ cần một tiếng động nhỏ hoặc một vật là tiến đến gần là chó sẽ sủa. Như vậy, rắn sẽ sợ hãi và bỏ chạy đi nơi khác.

Ngăn chặn rắn thông qua các con vật nuôi

Ngăn chặn rắn thông qua các con vật nuôi

Sử dụng lưu huỳnh

Với mùi hăng của mình, bột lưu hình có thể xua đuổi được rắn không bò vào nhà của bạn. Bạn có thể hòa tan bột lưu huỳnh cùng với nước sau đó rải xung quanh tường rào, góc tường hoặc các khu vực xung quanh căn nhà của mình. Đặc biệt nhất là những nơi cỏ mọc um tùm ẩm ướt, bạn nên đặc biệt chú ý nhé vì rắn có thể sẽ ẩn nấp trong các khu vực này.

Lưới

Giăng lưới cũng là một cách bẫy rắn vô cùng hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng. Các loại lưới nên có lỗ nhỏ, được lắp đặt sát mặt đất để rắn không thể chui lọt qua được.

Ngoài ra, nếu như phát hiện rắn đang ở gần nhà, bạn có thể sử dụng bẫy bắt cá để ngăn chặn chúng bò vào trong nhà và bắt chúng.

Phá hủy nơi sinh sản và cắt đi nguồn thức ăn của rắn

Thức ăn của rắn phần lớn sẽ đến từ chuột, tắc kè, ếch nhái,… Do vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra và dọn dẹp nhà cửa để cắt đứt đi nguồn thức ăn của rắn. Nếu như nguồn thức ăn của rắn dồi dào thì phần lớn nhà bạn sẽ có trường hợp rắn bò vào. Việc này vô cùng nguy hiểm và gây hại rất lớn cho tinh thần, tâm lý cũng như sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng nên giữ gìn không gian vườn tược, nhà ở thông thoáng, sạch sẽ để rắn không có nơi trú ẩn và sinh sản nhé.

Phá hủy môi trường sống của rắn

Môi trường sống của rắn sẽ là những nơi có nhiều cỏ, bụi cây um tùm hoặc gốc cây,… Bạn nên cắt dọn và phá hủy chúng để rắn không thể sinh sống được.

Ngoài ra, các vách tường, hốc nhà cũng là một nơi sinh sống lý tưởng của loài rắn. Có một vài trường hợp rắn cũng có thể đào hang hoặc trú ẩn ở các lỗ hổng ở hàng rào, bờ ruộng,…

Để tránh trường hợp đường ống dẫn nước có rắn chui vào, bạn nên dùng lưới bảo vệ lại đầu ống và cống rãnh cũng phải có nắp đậy chắc chắn.

Phá hủy môi trường sống và nguồn thức ăn của rắn

Phá hủy môi trường sống và nguồn thức ăn của rắn

Dùng tấm bảo vệ rắn

Bạn có thể tìm kiếm và mua tấm bảo vệ rắn ở cửa hàng, siêu thị hoặc trên các website bán hàng. Với công dụng tiện ích, khi gặp những tấm bảo vệ, rắn sẽ bị trơn trượt và không thể di chuyển được nữa. Để bảo vệ an toàn cho mình cũng như người khác, bạn đừng bỏ lỡ qua cách thức xua đuổi rắn này nhé.

Dùng đến thuốc xua đuổi rắn

Hiện nay, các loại sản phẩm về việc xua đuổi rắn trên thị trường được sử dụng vô cùng nhiều. Các loại thuốc xua đuổi rắn này có thể có dạng bột, dạng lỏng khác nhau. Vì vậy, bạn có thể thoải mái và dễ dàng hơn khi mua sử dụng trong gia đình của mình.

Sử dụng quả chanh leo

Bạn có thể bổ đôi quả chanh leo sau đó đặt vào những nơi rắn có thể trú ẩn như góc tường, góc nhà,… hoặc các gầm cầu thang, cống rãnh, gầm gạch trong nhà. Khi ngửi thấy mùi và tính axit mà quả chanh leo tiết ra, rắn sẽ sợ hãi và bỏ đi.

Ngoài ra theo dân gian, việc trồng một cây chanh quanh nhà cũng có tác dụng rất lớn trong việc xua đuổi rắn. 

Xem thêm: Thấy chó chạy vào nhà đánh con gì? Là báo hiệu điềm gì?

Những điều cần làm khi có rắn bò vào nhà

Bên cạnh việc hiểu được rắn bò vào nhà là điềm gì hay rắn vào nhà đánh con gì thì bạn cũng chú ý đến những điều cần làm khi phát hiện có rắn bò vào nhà. Hãy thực hiện theo một số cách mà w88clubvn.net sẽ chia sẻ ngay sau đây để đảm bảo an toàn cho mình và người thân nhé.

Quan sát

Nhận thấy rắn vào nhà, bạn cần quan sát xem hình dáng và màu sắc của chúng để có cách xử lý cho phù hợp. Đối với những loài rắn có độc tính mạnh, bạn nên hạn chế tiếp xúc để tránh bị thương ảnh hưởng đến tính mạng nhé.

Một vài loài rắn có nọc độc cao phổ biến như rắn tam thể, rắn lục, rắn hổ mang, rắn đuôi chuông có vảy mịn má phồng,…

Di chuyển chậm

Nếu như bạn di chuyển nhanh hoặc chạy khi có rắn bò vào nhà, loài rắn khi đó sẽ bị sốc và tấn công bạn để tự bảo vệ bản thân.

Vì vậy, khi thấy rắn bạn nên đứng yên hoặc lùi từ từ về phía sau. Bạn cần chú ý và quan sát kỹ lưỡng đến hướng di chuyển của con rắn để giữ khoảng cách an toàn với nó nhé.

Không nên làm rắn hoảng sợ hoặc bị thương

Không nên làm rắn hoảng sợ hoặc bị thương

Không nên đuổi theo

Không ai có thể tự tin rằng con rắn đó không thuộc nhóm rắn có độc đúng không nào. Do đó khi thấy rắn, bạn không nên một mình đuổi theo để đánh đập, bắt hoặc là cho con rắn bị thương. Khi bị hoảng sợ, con rắn có thể tấn công ngược lại vào hoặc có thể lẩn trốn vào góc nào đó khiến bạn không tìm được. Nếu như vậy, việc tìm khiến để xua đuổi con rắn đi sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Nhiều người cho rằng khi rắn chết sẽ để lại mùi và một số chất khác. Những bầy đàn rắn còn lại có thể lại tìm đến và gây nguy hiểm cho bạn. Chính vì thế, bạn không nên đánh hoặc giết rắn nếu như nó không gây hại cho mình nhé. Cách tốt nhất đó chính là xua đuổi chúng đi một cách nhẹ nhàng.

Liên hệ với đội cứu hộ

Nếu như quá hoảng sợ và không biết giải quyết như thế nào khi thấy rắn bò vào nhà, bạn có thể gọi đến số 199 để tìm kiếm sự giúp đỡ từ đội cứu hộ. Đội cứu hộ sẽ có chuyên môn vững vàng và thiết bị tương ứng để bắt rắn. Đây là cách an toàn và nhanh gọn nhất dành cho những người sợ rắn và đang ở một mình.

Rắn vào nhà đánh con gì đã được w88clubvn.net chia sẻ đến bạn cụ thể nhất với những con lô vô cùng chính xác. Những ý nghĩa về vấn đề rắn vào nhà là điềm gì, rắn bò vào nhà hên hay xui và cách thức xua đuổi, giải quyết khi thấy rắn vừa rồi mong rằng sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn. Đặc biệt, cho dù rắn bò vào nhà tốt hay xấu, hên hay xui thì bạn cũng tuyệt đối hạn chế việc đánh đập hoặc giết chúng nhé.

cao thế tân

Cao Thế Tân- CEO tại W88 – nhà cái cung cấp các sản phẩm thể thao, casino, slot game, trò chơi và đặc biệt là các sản phẩm xổ số online hấp dẫn nhất.

Xem thêm:

>> Nằm mơ thấy trẻ con, em bé chết đánh con gì trúng độc đắc?

>> Nằm mơ thấy người yêu chết là điềm gì? Đánh con gì?

Tin mới nhất

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments